จ.ภูเก็ต1

Kickoff Traffy Fondue จ.ภูเก็ต

ผู้ว่าฯ ภูเก็ต Kick Off ใช้งาน Traffy Fondue ทุกหน่วยงานทั้ง จ.ภูเก็ต

เมื่อวันที่ 19-20 ธ.ค. 65 นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เปิดอบรม Traffy Fondue ให้กับหน่วยงานทั้งจังหวัด ได้แก่ อบต. เทศบาล ส่วนงานราชการ และหน่วยงานเกี่ยวข้อง จำนวน 120 หน่วยงาน ณ ณ ห้องประชุม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต

อ่านต่อ

ภูเก็ตขับเคลื่อนการใช้งานแพลตฟอร์ม Traffy Fondue*

อบจ.ภูเก็ต ร่วมหารือแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นการเชื่อมต่อแพลตฟอร์ม Traffy Fondue

เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2566 เวลา 15.30 น. นายเรวัต อารีรอบ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต พร้อมด้วย นพ.บัญชา ค้าของ ที่ปรึกษาพิเศษนายก อบจ.ภูเก็ต และนายเสถียร แก้วพระปราบ คณะทำงานนายก อบจ.ภูเก็ต ให้การต้อนรับ ผู้แทนจากสำนักงานกองทุนประชากรแห่งสหประชาชาติ (UNFPA) ประจำประเทศไทย โดยคุณอธิภัทร วรางคนันท์ เจ้าหน้าที่ประสานงานด้านการเปลี่ยนแปลงประชากร ข้อมูล และนวัตกรรม UNFPA ประจำประเทศไทย และคุณภัณณิน สุมนะเศรษฐกุล ทีมวิจัยและที่ปรึกษาโครงการ เข้าร่วมหารือและแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นต่อภาพรวมการดำเนินงานและสถานการณ์ประเด็นด้านประชากรและประสบการณ์การเชื่อมต่อแพลตฟอร์ม Traffy Fondue ประเด็นด้านสังคม ณ สำนักงาน อบจ.ภูเก็ต

อ่านต่อ

In progress with

ภูเก็ตใช้ Traffy fondue บริหารจัดการบ้านเมือง และมีแผนการประชาสัมพันธ์และบอกกล่าวในกิจกรรมหน้าเสาธง ในทุกสถานศึกษา

นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต กล่าวว่า ขณะนี้มีแผนการประชาสัมพันธ์และบอกกล่าวในกิจกรรมหน้าเสาธง ในทุกสถานศึกษา เพื่อประชาสัมพันธ์เชิญชวนเด็กเยาวชนและประชาชนทั่วไปให้ใช้ Traffy fondue ให้ได้มากที่สุด นักเรียนทุกคนในทุกโรงเรียนจะต้องมีแอพลิเคชั่น Traffy fondue นอกจากนี้จังหวัดภูเก็ตได้มีการขับเคลื่อนในการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ในเรื่องนี้ ขอความร่วมมือสถานศึกษาช่วยกันแก้ปัญหาและรณรงค์ให้นักเรียนนักศึกษาสวมหมวกนิรภัยอย่างเข้มงวด เด็กและเยาวชน ที่ขับขี่ และโดยสาร รถจักรยานยนต์ ทุกคนต้องสวมหมวกนิรภัย

อ่านต่อ

6/7/66

มาร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในการแก้ปัญหาในจังหวัดภูเก็ตไปด้วยกัน

#พบเจอปัญหา สแกนคิวอาร์โค้ด,ส่งสถานที่,ถ่ายรูป แจ้งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ทราบ

อ่านต่อ

6/7/66

ประชาสัมพันธ์ผู้ใช้รถใช้ถนนในพื้นที่ที่รับผิดชอบของ สภ.ฉลอง

วันที่ 1 กรกฏาคม 2566 นางธนพร องค์สันติภาพ นายกเทศมนตรีตำบลฉลอง ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่งานไฟฟ้าสาธารณะ กองช่าง ดำเนินการรื้อถอนไฟแดง แยกธนูเทพ เนื่องจากโดนรถเฉี่ยวชน ได้แก้ไขถอดโคมไฟออกก่อนกลัวจะเกิดเหตุตกใส่รถประชาชนที่สัญจรไปมาบนท้องถนน หากพี่น้องต้องการความช่วยเหลือสามารถติดต่อได้ที่เทศบาลตำบลฉลอง หรือแจ้งปัญหาเพียงแค่ใช้ปลายนิ้วแชะและแชร์ ในไลน์ Traffy Fondue

อ่านต่อ

1/7/66

#รู้ยัง? ชาวจังหวัดภูเก็ตสามารถแจ้งร้องเรียนผ่านไลน์ @TraffyFondue ได้เหมือนชาวกรุงเทพแล้ว

คุณรึเปล่า? ที่เคยฝันว่าจะเปลี่ยนประเทศจากการเมืองเดิมๆ อย่าทำแค่ฝัน เราต้องทำในสิ่งที่มันควรจะเป็น ท่ามกลางคนที่อยู่เป็นไม่อยากลงมายุ่งลงมาทำ ไม่ต้องสนใจว่าใครจะคิดกับเรายังไง เราควรเลิกบอกว่าประเทศนี้มันห่วยไม่มีอะไรที่เป็นไปได้ สุดท้ายนี้ผมเชิญชวนให้คนภูเก็ตลุกขึ้นมาทำด้วยกัน อย่าปล่อยให้เป็นไปตามยถากรรม เรามาเปลี่ยนภูเก็ตด้วยกัน

อ่านต่อ

29/6/66

TraffyFondue เป็นตัวช่วย #ให้ประชาชนมีส่วนร่วมในการพัฒนาเมือง

เป็นแพลตฟอร์มที่จัดทำขึ้นสำหรับสื่อสารปัญหาของเมืองระหว่างประชาชนและหน่วยงานที่รับผิดชอบ #ประชาชนสามารถแจ้งปัญหาที่พบไปให้ผู้ที่รับผิดชอบโดยตรงเพื่อให้แก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็ว ผ่านทางแอปพลิเคชันบนมือถือ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาความสะอาด ปัญหาทางเท้า ไฟส่องสว่าง หรือถนนชำรุด โดยเป็นการแจ้งปัญหาในรูปแบบที่มีข้อมูลเพียงพอให้หน่วยงานสามารถดำเนินการได้ทันที เช่น มีภาพถ่าย และตำแหน่งบนแผนที่

อ่านต่อ

28/6/66

ภูเก็ตเปิดแอป Traffy Fondue รับเรื่องร้องเรียนจากประชาชน แก้ปัญหาได้เร็ว สร้างความพึงพอใจให้ผู้ร้อง

จังหวัดภูเก็ต นำโดยนายณรงค์ วุ้นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต นำระบบ Traffy Fondue มาใช้เพื่อรับเรื่องราวการร้องเรียนของประชาชนในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต เพื่อให้เกิดความโปร่งใส และเสามารถแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนและข้อร้องเรียนของประชาชนอย่างทันท่วงที ทั้งนี้ สามารถสแกนใช้งานแอป Traffy Fondue ผ่านลิงค์ https://liff.line.me/1645278921-kWRPP32q/?accountId=traffyfondue

อ่านต่อ

28/6/66

ประชาสัมพันธ์การใช้งาน platformบริหารจัดการเมือง traffy fondue จังหวัดภูเก็ต

วันพุธที่ 28 มิถุนายน 2566 นายวิทยา เกตุชูผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ตร่วมรายการผู้ว่าฯรายงานประชาชนเพื่อประชาสัมพันธ์การใช้งาน Traffy fondue จังหวัดภูเก็ต ทางสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดภูเก็ต (สวท.ภูเก็ต) ผ่านคลื่นความถี่ FM.96.75 MHz และถ่ายทอดสดผ่านทาง Facebook Live เพจ สวท.ภูเก็ต prd , ปชส.จังหวัดภูเก็ต และ ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ณรงค์ วุ่นซิ้ว

อ่านต่อ

28/6/66

ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ตประชาสัมพันธ์การบริหารจัดการเมืองTraffy Fondue จังหวัดภูเก็ต

วันพุธที่ 28 มิถุนายน 2566 นายวิทยา เกตุชูผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต ร่วมรายการ ผู้ว่าฯรายงานประชาชนเวลา ประชาสัมพันธ์การใช้งาน platform บริหารจัดการเมือง traffy fondue จังหวัดภูเก็ต ทางสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดภูเก็ต (สวท.ภูเก็ต) ผ่านคลื่นความถี่ FM.96.75 MHz และถ่ายทอดสดผ่านทาง Facebook Live เพจ สวท.ภูเก็ต prd , ปชส.จังหวัดภูเก็ต และ ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ณรงค์ วุ่นซิ้ว

อ่านต่อ

28/6/66

เทศบาลนครภูเก็ตเพื่อประชาชน

เมื่อวันที่ (27 มิ.ย. 66) เทศบาลนครภูเก็ต โดย กลุ่มงานจัดการมูลฝอยและสิ่งปฎิกูล สำนักช่าง ทำความสะอาดคูระบายน้ำพื้นที่เขตเทศบาลนครภูเก็ต บริเวณซอยประกันสังคม ซอย 2 #ช่วยกันรักษาความสะอาดท่อระบายน้ำและลำคลอง ไม่ทิ้งขยะ สิ่งปฏิกูล หรือของเหลือใช้ลงในแม่น้ำและท่อระบายน้ำ เพราะเป็นอุปสรรคต่อการไหลของน้ำ #แจ้งเรื่องร้องเรียน แจ้งได้ง่ายผ่านไลน์ Traffy Fondue คลิก https://landing.traffy.in.th?key=OErSTMwt

อ่านต่อ

27/6/66

เทศบาลนครภูเก็ตเพื่อประชาชน

กลุ่มงานจัดการมูลฝอยและสิ่งปฎิกูล สำนักช่าง เทศบาลนครภูเก็ต ทำความสะอาดคูระบายน้ำ โรงเรียนเทศบาลปลูกปัญญา ในพระอุปถัมภ์ฯ #ช่วยกันรักษาความสะอาดคูระบายน้ำและลำคลอง #ไม่ทิ้งขยะ สิ่งปฏิกูล หรือของเหลือใช้ลงในแม่น้ำและท่อระบายน้ำ เพราะเป็นอุปสรรคต่อการไหลของน้ำ ทำน้ำท่วมขังได้ #แจ้งเรื่องร้องเรียน แจ้งได้ง่ายผ่านไลน์ Traffy Fondue คลิก https://landing.traffy.in.th?key=OErSTMwt

อ่านต่อ

23/6/66

ภูเก็ตใช้ Traffy Fondue แจ้งคนขับมอเตอร์ไซค์ไม่สวมหมวกกันน็อก

เก็ตใช้ Traffy Fondue แจ้งคนขับมอเตอร์ไซค์ ไม่สวมหมวกกันน็อกได้ผลดี ซึ่งเป็นเป็น 1 ใน 4 มาตรการลดผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจากการไม่สวมหมวกกันน็อกของจังหวัด
– คนขับสวมหมวกกันน็อก เพิ่มขึ้น 28.5%
– คนนั่งซ้อนสวมหมวกกันน็อกเพิ่มขึ้น 81.7%

อ่านต่อ

30/5/66

สรุปผลการติดตามการปฏิบัติการใช้แพลตฟอร์มการบริหารจัดการปัญหาเมือง (Traffy Fondue)

วันนี้ (30 พ.ค.66) เวลา 13.30 น. นายเฉลิมพร ปิยณรงค์โรจน์ ปลัดเทศบาลนครภูเก็ต เป็นประธานการประชุม สรุปผลการติดตามการปฏิบัติการใช้แพลตฟอร์มการบริหารจัดการปัญหาเมือง (Traffy Fondue) ของเทศบาลนครภูเก็ต พร้อมด้วย หัวหน้าส่วนราชการ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมฯ ณ ห้องประชุมเทศบาลนครภูเก็ต ชั้น 3

อ่านต่อ

30/5/66