กขป11 ศูนย์อนามัยที่ 11 สวทช สสส.

โครงการแพลตฟอร์มการขึ้นทะเบียนสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการและผู้สูงอายุ

ภายใต้แนวคิด “ช่วยกันสร้าง ช่วยกันชี้ เมืองใจดีสำหรับทุกคน

หากคุณพบเห็นสิ่งอำนวยความสะดวกเกี่ยวกับ ที่จอดรถ ห้องน้ำ ทางลาด ป้ายสัญลักษณ์ ลิฟท์ ทางเดิน ศูนย์ข้อมูลข่าวสารสำหรับผู้พิการและผู้สูงอายุ ฯลฯ แจ้งได้ง่ายๆ ตลอด 24 ชม. ผ่าน LINE @jaideecity หรือสแกนคิวอาร์โค้ดด้านล่าง หรือคลิกที่ลิงค์ https://lin.ee/HGFEPND

คณะกรรมการเขตสุขภาพเพื่อประชาชน เขตพื้นที่ 11 และ ศูนย์อนามัยที่ 11 ร่วมกับ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) โดยการสนับสนุนจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) จัดทำโครงการการขึ้นทะเบียนสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการและผู้สูงอายุ ในแพลตฟอร์มเมืองใจดี ภายใต้แนวคิด “ช่วยกันสร้าง ช่วยกันชี้ เมืองใจดีสำหรับทุกคน

เชิญชวนผู้สนใจร่วมโครงการขึ้นทะเบียนสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการและผู้สูงอายุของเขตสุขภาพที่ 11 (จังหวัด ชุมพร สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช  ระนอง พังงา ภูเก็ต กระบี่) เพื่อเอื้อเฟื้อพื้นที่สาธารณะให้เข้าถึงได้ ทุกคน ทุกวัย และใช้ประโยชน์ได้ โดยแจ้งง่ายๆ ผ่าน LINE @jaideecity

เจ้าของพื้นที่ อาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า ร้านค้า สถานประกอบการต่างๆ หรือประชาชน ทั่วไป สามารถร่วมขึ้นทะเบียนสิ่งอำนวยความสะดวก ผ่าน LINE @jaideecity เพื่อให้ผู้พิการและผู้สูงอายุนำไปใช้ประโยชน์ ค้นหาสิ่งอำนวยความสะดวกได้ง่ายๆ ในทุกพื้นที่ เพื่อใช้ในการวางแผน เตรียมความพร้อมในการเดินทางไปยังสถานที่หรือหน่วยงานของท่าน ได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

“ร่วมสร้างฐานข้อมูลสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการและผู้สูงอายุ” ด้วยกันนะคะ…

แชร์ตำแหน่ง
เพื่อขึ้นทะเบียนสิ่งอำนวยความสะดวก
กดเลือกประเภทในภาพ
กดเลือกสิ่งอำนวยความสะดวกในรูปภาพ ได้ง่ายๆ
กดเลือกชั้นที่ตั้งในภาพ
เลือกชั้นที่ตั้งสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อเข้าถึงได้ทุกที่  
กดเลือกบริเวณที่ตั้งในภาพ
เลือกบริเวณที่ตั้งสิ่งอำนวยความสะดวก ง่ายต่อการเข้าถึง
ส่งรูปภาพประกอบ
เลือกส่งรูปภาพ ที่ชัดเจน สังเกตได้โดยง่าย
รับการ์ดแจ้งขึ้นทะเบียน
สะสมการแจ้ง แลกรางวัล ตามเงื่อนไข  

ร่วมโครงการขึ้นทะเบียนสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับคนพิการและผู้สูงอายุของเขตสุขภาพที่ 11 ร่วมลุ้นรางวัลตั๋วชมภาพยนตร์ในเครือ Major Cineplex ในจังหวัด

คู่มือการใช้งาน

เข้าถึงข้อมูลการแจ้งขึ้นทะเบียนสิ่งอำนวยความสะดวก ได้ทุกพื้นที่ ทุกเวลา บนแผนที่ออนไลน์ https://ud.traffy.in.th/

powered by Advanced iFrame. Get the Pro version on CodeCanyon.